GIẢM CÂN - EXILIS ULTRA

Đăng lúc 04:35:27 19/09/2020

 

Công nghệ giảm béo EXILIS ULTRA SIÊU TỐC

Hiện nay, đa số mọi người đều chọn đến cách giảm béo và giảm trọng lượng cơ thể bằng công nghệ tự nhiên thay cho việc phẫu thuật, hay chích choát...vì công nghệ luôn mang lại an toàn và tạo cảm giác dễ chịu khi làm, không gây xâm lấn cơ thể, tránh được nhiều rủi ro và phí dịch vụ lại thấp hơn so với phẫu thuật hút mỡ. Điều này, phải nói đến là phương pháp giảm béo bằng công nghệ mới Exilis Ultra 360 độ, vì công nghệ mới này mới nhất và khá "ấn tượng" vì hiệu quả nhanh, không làm mất thời gian và cho kết qủa ngay lần đầu tiên ứng dụng so với các công nghệ thông thường.

 

 

Công nghệ giảm béo EXILIS ULTRA 360 độ hoạt động như thế nào?

Exilis Ultra 360 độ là sự kết hợp giữa sóng tần số vô tuyến RF và sóng siêu âm. Đây là một trong những thiết bị hiện đại, cơ chế của giảm mỡ Exilis Ultra 360 là giảm mỡ theo phân lớp, không xâm lấn, Exilis Ultra 360 độ đã trải qua quy trình kiểm tra rất nghiêm ngặt về và các thử nghiệm lâm sàng khác, để đảm bảo năng lượng được cung cấp một cách tối ưu. Năng lượng tần số vô tuyến tác động đến chiều sâu 2.5cm dưới da, phá hủy sự liên kết các mô mỡ một cách thông minh, chính xác mà không hề làm vùng da và mô xung quanh bị tổn thương.

 

Nhiệt nóng vô tuyến được điều chỉnh theo từng cơ địa từng người trong việc hỗ trợ điều trị chính xác nơi cần giảm béo, để loại trừ nhanh các lớp mỡ sâu dưới da xuyên qua sự đào thải cơ thể tự nhiên, trong cùng một lúc với hệ thống làm mát tự động của máy hoạt động làm lạnh bề mặt da trên cùng để bảo vệ cấu trúc cho da nhạy cảm. Ngoài chức năng giảm béo, công nghệ còn có hệ thống riêng biệt mang lại hiệu quả tối ưu để tái tạo, làm căng mịn cho những da bụng nhão xệ, làm giảm mờ vết rạn nứt sau sinh cho phụ nữ.

 


Tôi sẽ cảm thấy như thế nào khi sử dụng công nghệ giảm béo Exilis Ultra 360
Trong quá trình áp dụng, bạn cảm giác ấm sâu bên trong da đươc lan toả tại vùng cần giảm béo, trong khi bề mặt da được bảo vệ thông qua hệ thống làm mát bằng công nghệ tiên tiến peltier gắn sẵn trong thiết bị Exilis Ultra tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong mỗi tiến trình bởi hệ thống làm lạnh tự động của máy.

 

Tôi cần bao nhiêu lần và kết quả như thế nào?

Bạn sẽ cần 4 đến 6 lần áp dụng tuỳ theo tình trạng thừa cân của cơ thể, thời gian hỗ trợ điều trị của mỗi tiến trình 60 - 90 phút, sau liệu trình đầu tiên khách hàng sẽ thấy cơ thể nhẹ nhàng giảm từ 2kg đến 3kg tuỳ theo thể trạng từng người, số đo vòng bụng, eo giảm từ 4cm đến 8cm, và kết quả được cải thiện tiếp tục trong những lần hỗ trợ giảm béo sau đó.

 

 

Hiện tượng sau khi áp dụng EXILIS ULTRA 360 độ như thế nào?

Hệ thống sóng nhiệt xuống sâu đào thải chất béo cho bạn nhanh chóng, nên bề mặt da hơi đỏ nhẹ trong thời gian áp dụng, sau đó vết đỏ nhẹ sẽ mất và da sẽ trở lại bình thường trong khoảng 15 phút khi hệ thông làm lạnh hoạt động liên tục

 

 EXILIS ULTRA 360 trong tiến trình áp dụng có an toàn hay không?

Công nghệ Exilis Ultra 360 đươc sản xuất và thử nghiệm bởi BTL Aesthetics, Inc., Exilis 360 vừa an toàn vừa hiệu quả đối với hầu hết nam giới và phụ nữ. Exilis Ultra 360 đã trải qua rất nghiêm ngặt các thử nghiệm lâm sàng để đảm bảo năng lượng được cung cấp cho ra kết quả tốt nhất, hoàn toàn không có những rủi ro liên quan đến việc hỗ trợ điều trị giảm béo. Đây là phương pháp không xâm lấn, không gây bầm tím và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

 

 

Ưu điểm

Giảm thể tích, mức độ sâu được kiểm soát

Làm da săn chắc khoẻ mạnh

Giảm tình trạng da vỏ cam

Tái tạo Collagen làm trẻ hoá da cho cơ thể

Cải thiện cấu trúc da

Không phẫu thuật

Không tiêm chích hoá học

Áp dụng thoải mái không đau đớn

 

Đối tượng áp dụng

Phù hợp với cả nam và nữ

Người có nhiều mỡ thừa ở vùng bụng, hông, đùi, cánh tay

Người có vùng da lỏng lẻo, thiếu săn chắc

Người có cơ địa khó giảm, mỡ lâu năm

Người có mỡ sau sinh, mỡ thừa do dậy thì

Người bận rộn, không có nhiều thời gian nghỉ ngơi

Người mong muốn có được vóc dáng thon gọn, săn chắc

 

 

 

 

 

094 518 07 88

https://zalo.me/0904177445