NÂNG CƠ TRẺ HÓA THERMAGE FLX

Đăng lúc 04:36:46 19/09/2020

CÔNG NGHỆ CAO CẤP PHIÊN BẢN MỚI THERMAGE FLX 4.0 

 CĂNG DA, TRẺ HOÁ DA, NÂNG CƠ MẶT

 

Thông thường, cấu tạo chung của da gồm 3 lớp: Biểu bì, trung bì hạ bì.Trong đó lớp biểu bì là vai trò chính có nhiều colagen tự nhiên của cơ thể để cung cấp tạo cho biểu bì (trên bề mặt da) căng trẻ, nhiều sức sống của làn da thanh xuân. Nhưng do thời gian, môi trường, đời sống và tuổi tác cứ chồng chất sẽ làm cho collagen này bị phân huỹ, tạo nên cho bề mặt da ( lớp biểu bì ) nhão dần, làm da mặt trùng gấp lại, làm khuôn mặt trông chảy xệ và cùng theo đó là những vết nhăn và đốm nâu xuất hiện.

 

 

 

Bạn đã áp dụng nhiều công nghệ trẻ hóa da trong nhiều năm để cải thiện những khuyết điểm trên da mặt nhưng kết quả đã không như ý muốn? Bạn muốn trông trẻ hơn và bạn muốn kết quả thực sự ? Nhưng không muốn thay đổi bằng cách đi kèm với phẫu thuật hoặc tiêm chích độc tố gây ra nhiều biến chứng và rủi ro...Vậy bạn hãy nghĩ đến công nghệ Thermage FLX nó đã được chứng minh trên thế giới như một điều "kỳ diệu" có thể làm bạn trẻ lại từ 5 đến 10 tuổi

 

Có lẻ cái tên "Thermage" không còn xa lạ gì đối với chị em phụ nữ, nó là công nghệ sáng tạo từ Châu Mỹ làm trẻ hoá, nâng cơ mặt chảy xệ không xâm lấn, không phẫu thuật, đã ra nhiều hệ trước từ năm 2002, Tuy nhiên, Thermage đã được phiên bản mới nhất hiện nay được mang tên Thermage 4.0 FLX. Với hệ thống được kết hợp nhiều công dụng và tính năng mới, được đánh giá là bước cải tiến hiện đại trong việc làm trẻ hóa da, nâng cơ mặt là tuyệt vời. Đặc biệt hiệu quả tăng gấp 5 so với hệ thống cũ

 

Công nghệ Thermage FLX , là công nghệ làm trẻ hoá làn da cao cấp, làm giảm nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, đồng thời cải thiện cấu trúc da, làm sáng da, dùng sóng RF đơn cực (tần số Radio), với ưu điểm là hiệu quả ngay chỉ sau một lần thực hiện, do sử dụng loại đầu phát sóng “ThermaTip” đặc chế công nghệ cao. Thermage FLX có thể ứng dụng tốt với tất cả mọi loại da và màu da, phù hợp cho cả nữ và nam. Đặc biệt, chỉ cần một lần điều trị là có thể thấy kết quả rõ rệt, không cần thời gian nghỉ dưỡng chờ hồi phục, rất phù hợp với những người có công việc bận rộn, không có thời gian chăm sóc định kì hoặc nghỉ dưỡng nhiều.

 

 

Thermage FLX 4.0 sử dụng năng lượng tần số vô tuyến để tạo nhiệt, làm nóng và đi sâu bên dưới lớp mỡ, đốt cháy lớp mỡ thừa, và thúc đẩy collagen mới phát triển nhanh, tạo cho khuôn mặt thon gọn thanh tú, kích thích sự co bóp các cơ chảy xệ, làm cho da căng mượt, giảm thiểu số các vết nhăn tức thì.

 

Thermage FLX 4.0 ứng dụng kỹ thuật xung điều trị không đau đớn thông qua đầu tip điều trị hệ mới 4.0. Trong quá trình ứng dụng công nghệ, bạn có thể cảm giác thoáng nóng, sau đó là cảm giác mát da để giúp bảo vệ làn da của bạn và giảm thiểu mọi khó chịu. Hầu hết bạn trở lại hoạt động bình thường ngay sau khi làm đẹp. Không cần chăm sóc đặc biệt sau đó, ngoài bảo dưỡng da cơ bản và kem chống nắng như là một phần của chế độ chăm sóc da thông thường.

 

 

Công nghệ Thermage FLX thế hệ mới làm trẻ hoá, nâng cơ mặt, đang được Solar Spa thực hiện với giá ưu đãi đến 75%. Đặc biệt, bạn được bảo đảm hiệu quả làm căng da mượt, khuôn thon gọn mặt trẻ trung sau 1 liệu trình và không gây bất kì phản ứng, dị ứng nào trong quá trình làm đẹp da.

 

Ứng dụng : 

yesNâng cao những vùng da mặt và da nọng cằm chảy xệ, giảm các nếp nhăn nhiều và sâu

yesĐịnh hình các đường nét trên khuôn mặt tạo V line.

yes Phục hồi độ ẩm sâu và làm da trắng sáng, 

yesLàm mờ các vết sẹo do mụn để lại.

yesXóa nếp nhăn: xóa nhăn xung quanh vùng mắt, vết chân chim, nếp nhăn trên trán, vết rạn da và những vùng khác.

yes Săn chắc da: giữ cho da săn chắc lâu dài, tạo hình các vùng cổ,tay, eo, bụng, mông, chân.

yesNâng cơ: vùng mặt, cổ và vùng da chảy xệ.

yesKhôi phục độ đàn hồi: kích thích phục hồi sự tăng trưởng collagen và độ đàn hồi của da.

 

ĐẦU TIP MỚI TIP 4.0

 Nhanh hơn tới 25% so với Total Tip 3.0. Sử dụng hệ thống sưởi chính xác để giải quyết các dòng và nếp nhăn.

ĐẦU TIP CHO CƠ THỂ 16.0

 Cung cấp các cải tiến rung động để điều trị cơ thể thoải mái. Cải thiện các vết nhăn mu bàn tay, căng da tay và căng da, trẻ hoá cho vùng bụng.

ĐẦU MẮT TIP 0,25

 Sử dụng chính xác, để giải quyết các nếp nhăn xung quanh khu vực ngoại vi, giảm thiểu số các vết nhăn từ lão hoá da quanh mắt, và làm tan bọng mỡ mắt

 

 

094 518 07 88

https://zalo.me/0904177445